* Free domain ใช้เป็น .com เท่านั้น
** Free domain .com ใช้ pacakge 1500 บาท ขึ้นไป สามารถจดโดเมนใหม่ หรือ ย้ายโดเมนเนม จากที่อื่นมาต่ออายุกับเรา
*** Free domain ใช้ ได้ทั้งโดเมนภาษาอังกฤษ และโดเมนภาษาไทย .com
Hosting สุดประหยัด
บริการ Cloud Hosting SSD
ให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพและความเร็ว
Windows Hosting และ Linux Hosting Wordpress Hosting ติดตั้งบน Server Hyper-V Dell R630 รองรับ SSL Certificate
Hosting เริ่มต้นเพียง
500 บาท/ปี โดเมน .com 300 /ปี
Cloud WordPress Hosting บน linux centos 7 พร้อมด้วย Plesk 18 เป็นระบบจัดการ Hosting ใช้งานสะดวก cloud linux ทำงานบนเทคโนโลยี Hyper-V Windows server 2019 ของ Microsoft ซึ่งทำงานแบบ 64-bit native hypervisor พร้อมระบบ Replicate Site ทั้งภายใน Datacenter และภายนอก Datacenter เราใช้ Dell PowerEdge R630 พร้อม Hardware Raid และ Harddisk Sumsung SSD Enterprise ความเร็วสูงและทนทาน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Cloud Hosting ของเรา แรง เร็ว ระบบ WordPress Hosting หลักเราของยังมีส่วนอื่นให้ใช้งาน เช่น Email Hosting Free, SSL Certificate Free การจัดาร domain, subdomain FTP, ระบบ Email รองรับบการทำงาน แบบ POP3 IMAP SMTP Webmail
Hosting ของเรา ติดตั้ง Service อะไรบ้าง ?
บริการฟรี Email ใน package ท่านสามารถสร้าง account ขึ้นมาภายใต้ @domain name ของท่านและนำไปใช้งานได้ทันที ท่านสามารถ login ใช้งานผ่าน webmail หรือ apps ใน smart phone Iphone หรือ outlook โดยการทำงานของ ระบบรองรับการใช้งานแบบ pop3 (ดูด email ลงไปไว้ในเครื่องส่วนตัว ) หรือ imap (เป็นการ sync data จาก webmail ไปยัง อุปกรณ์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อเอาไว้) ระบบ cloud hosting linux ของเราสำรองข้อมูลทุกสัปดาห์ และมีทีมงานให้คำ แนะนำท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น ระบบการทำงาน ระบบสำรองข้อมูล ตรวจสอบเว็บพื้นฐาน ฯลฯ
Free ! Domain .com 1 ปี 1 Domain เมื่อเปิดใช้งาน Cloud wordpress Hosting SSD 1500 บาท ขึ้นไป
WordPress Hosting ของเรา พร้อมติดตั้ง Plesk Control Panel ให้พร้อมใช้งาน ระบบของเราใช้งานบน DELL Server PowerEdge R630 ซึ่งมี Hardware Raid และ Power Supply Redundant ทำให้คุณมั่นใจในความ แรง เร็ว และเสถียร ของเครื่อง Server software สำหรับ ใช้งาน ปรับเปลี่ยนตามยุค ไม่ว่าจะเป็น php 7 maradb มีการดูแล ระบบอีเมลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างราบรื่น
SSD ย่อมาจาก Solid state drive คือ เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่คนกำลังให้ความสนใจจำนวนมาก เป็นการนำหน่วยความจำหลัก มาทดแทนการใช้ฮาร์ดดิสก์ (HDD) แบบเดิม ทำให้ความเร็วในการ Read/Write ข้อมูล เร็วกว่า มีผลทดสอบในการอ่านเร็วกว่า Harddisk ปกติ 3-8 เท่า เขียน เร็วกว่า 2-5 เท่า
Web Application สำหรับบริหารจัดการ Web Hosting ให้คุณจัดการ Hosting ได้อย่างง่าย ทั้ง สร้าง Domains, Database, FTP, Website, Subdomain, Email, Backup เป็นต้น และรองรับระบบ ONE Click Install ให้สามารถ Install Web สำเร็จรูปต่างๆ อย่างง่าย ๆ
* Free domain ใช้เป็น .com เท่านั้น
** Free domain .com ใช้ pacakge 1500 บาท ขึ้นไป สามารถจดโดเมนใหม่ หรือ ย้ายโดเมนเนม จากที่อื่นมาต่ออายุกับเรา
*** Free domain ใช้ ได้ทั้งโดเมนภาษาอังกฤษ และโดเมนภาษาไทย .com
บริษัท เมทราไบต์ วัน จำกัด
130 ซ.รัตนาธิเบศร์ 28 แยก 2
ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105559159858
Phone: 02-105-4281
Mail: support@siamwebhost.com